ตั้งครรภ์​

ทำไมกินอะไรแล้วเป็นขมคอ​ ไม่อร่อยเลยคะ ตอนกินอร่อยพอหยุดกินคือขมคอเลยคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตั้งครรภ์​12สัปดาห์​

7 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องคะเราก้อเป็นหายตอน4เดือนคะจะกินได้ปกติแต่ละคนก้อไม่เหมือนกันลองกินขนมปังกรอบๆหรือพวกแครกเกอร์ดูคะ

3y ago

ขอบคุณ​คะแม่​

ปกติค่ะ ช่วงแพ้ท้อง ตอนเรากินของผลไม้จิ้มพริกเกลือบรรเทาไป แล้วก็กินน้ำเย็นทั้งวัน

เรากินได้เฉพาะน้ำเย็นหรือน้ำต้มใบเตย ถ้ากินอะไรหวานๆคือขมปากทั้งวัน

จิบน้ำระหว่างวันบ่อยๆนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ 7-8เดือนถึงหายนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่​ ?

อาการแพ้ท้องค่ะจิบน้ำขิงน้ำหวานพอบรรเทาได้บ้างค่ะ

ช่วงแพ้ท้องเราก็เป็นค่ะขนาดน้ำเปล่ายังขมเลย

ถ้าไม่เป็นเบาหวาน ของหวานช่วยคุณได้