การสูญเสียที่เสียใจที่สุด

ทำไม ?? เพราะอะไร ?? เหตุการณ์แบบนี้ต้องเกิดขึ้นกับเราด้วย ไม่เข้าใจ ?? ไม่เคยเสียใจให้กับอะไรเท่ากับสิ่งนี้ สิ่งที่รอค่อยมานาน พอได้มา ก็อยู่แค่แปบเดียว ยังไม่ทันได้เห็นหน้ากันเลย

การสูญเสียที่เสียใจที่สุด
1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่