เจ็บท้องคลอดเเต่ยังไม่คลอด

ทำไม เจ็บท้องคลอดเเต่ว่าไม่ถี่เข้ามาเรื่อยๆค่ะ เจ็บตั้งเเต่ ตี3 จนตอนนี้ 17.24 ยังเจ็บอยู่เเต่ไม่มีวี่เเววจะออกเลยค่ะ ตอนเที่ยงคืนมี มูกใสๆออกมา พอตอนตี2 มีเลือดไหลออกมา ตอนนี้ก็ยังมีนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่