แม่ๆเคยคลำเจอก้อนกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ทำไม9สัปดาห์แล้วยังคลำไม่เจอก้อนคะ อัลตราซาวด์ดูก็เห็นว่าน้องเป็นก้อนใหญ่ขึ้นกว่าตอน7สัปดาห์ แต่หมอก็ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติมแค่บอกว่าคลำยังไม่เจอก้อนอะไรเลย สรุปน้องยังเล็กไปใช่ไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

9วีค น้องแค่2-3 cm ยอดมดลูกยังไม่พ้นหัวหน่าวเลยค่ะ ต้องมากว่า12วีคยอดมดลูกจึงจะพ้นหัวหน่าว

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ หมอที่อัลตราซาวด์ก็ไม่บอกอะไรเลย คิดว่าน้องไม่อยู่แล้วหรือยังไง