ตั้งครรภ์

ทำไม4เดือนท้องยังไม่ออกเลยคะ ยังแบนราบอยู่เลย นี่ถือว่าผิดปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

เราออกตอน 5 เดือน แต่ถ้าใส่เสื้อคลุม ก็ยังมองไม่ออก พึ่งจะมองออกชัดๆ ถ้าใส่เสื้อคลุม ก่ตอน7 เดือนครึ่งค่ะ #ท้อง3

ปกติค่ะ ถ้าท้องแรกและแม่หุ่นดีไม่มีหน้าท้องก็จะยังไม่ออกค่ะ จะเริ่มออกก็5-6 เดือน และป่องจริงๆก็7เดือนค่ะ

ปกติมากค่ะ ยิ่งท้องแรก ท้องสาว บางคนกว่าจะออก ปาไป 7 เดือนนู่นค่ะ

ปกติค่ะ น้ำหนักตามเกณท์น้องแค่ขีดเดียว ตัวยังเล็กมากอยู่ค่ะแม่

เราออกตอน5เดือนค่ะนิดเดียวใส่เสื้อยืดยังไม่โพล่เลย

ค่า โล่งอกไปทีคะ🙏

เดี๋ยวก็ออกค่ะ