ตั้งครรภ์​

ทำไม14สัปดาห์​แล้ว​ ไม่รู้สึกหิวเลย​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยหิวก็ต้องทานให้ได้นะคะเเม่ นิดหน่อยก็ยังดีเเล้ว ทานวิตามินเสริมตามที่หมอสั่งค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ เราแพ้ท้อง เบื่ออาหารเป็นช่วงๆ ยันคลอดเลย