10สัปดาห์แล้วทำไมไม่รู้สึกอะไรเลย

ทำไม10 สัปดาห์แล้วถึงไม่รู้สึกว่ามีเบบี๋ อยู่ในท้องเลยคะตอนนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ไม่เหมือนคนท้องเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่จะรู้สึกแบบมีอะไรตูบๆในท้องเป็นบ้างวันค่ะ

ปกติค่ะ 😊