หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มา..!!

ทำไม..?หลังคลอดประจำเดือนถึงยังไม่มาค่ะตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้วซึ้งตอน7เดือนเหมือนจะมาค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าใช้ประจำเดือนรึป่าวมาแค่เลอะกางเกงใน3วันหมดค่ะ (แม่ทำหมันแล้ว)

2 ตอบกลับ

ถ้ากังวลมาก​ หาหมอเลยค่ะ​ จะได้ตรวจร่างกาย​ เรื่องฮอร์โมน​ด้วย