คือท้อง5เดือนเเล้ว เเล้วอยากพาเเมวที่เลี้ยงอยู่ไปทำหมัน สามารถพาไปทำรึให้ใครพาไปทำได้ไหม กังวลจัง

11 ตอบกลับ

พอดีรู้มาว่า​ แมวจะมีเชื้อบางตัวที่พบในอึแมว ที่ส่งผลกระทบต่อหญิงมีครรภ์ ควรรักษาความสะอาดคะ​ เวลาหยิบจับแมว

พาไปได้ค่ะ แค่ถ้ามีคนถือตะกร้าแมว กระเป๋าแมวได้จะดีค่ะเพราะแมวแอบหนัก

ทำได้ค่ะ พาไปทำมาเหมือนกัน เพราะแมวร้องติดสัตว์จนทนไม่ไหว😂

พาไปได้ค่ะ เราก็พาไปเอง ตอน5 เดือนเหมือนกัน ผูกตะกร้าไปค่ะ

ที่บ้านทำตอนยังไม่ท้องค่ะม่ส่งผลอะไรใช่มั้ยคะ🤪🤪🤪

ไปได้ค่า ไตรมาส 2 ทำอะไรได้หมด ยกเว้นยกของหนัก

พาไปทำได้เลยค่ะ น้องแมวน่ารักจัง

ก็ทำได้ปกตินะคะ

พาไปทำได้เลยค่ะ

ไปได้ค่ะ