สอบถามค่ะ!!!

ทำไงไม่ให้เข้าห้องน้ำบ่อยๆตอนกลางคืนบ้างคะ บ้านนี้เดินเข้าห้องน้ำไม่ต่ำกว่า10รอบเลยค่ะ นอนไม่พอเลย บางวันก็นอนไม่หลับ ได้มานอนตอนเช้าเอา แต่อยากเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนค่ะ กลัวนอนดึกมากๆแล้วไปกระทบกับเบบี๋ค่ะ (เป็นแบบนี้มาได้จะ2เดือนแล้วค่ะ) #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมได้ค่ะ55555 ของเราถึงกับนั่งหลับในห้องน้ำเลย

2y ago

จะร้องไห้😂