เจ็บริดสีดวงมาก😭

ทำไงให้หายเจ็บค่ะแม่ๆแม่คนไหนเคยเป็นริดสีดวงตอนท้องบ้างคะบ้านนี้ตอนยังไม่ท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะพอมาท้องพึ่งจะมาเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะกลัวมากไม่เคยเป็นมาก่อนเลยค่ะจะลุกจะนั่งทำไรลำบากไปหมดเลยค่ะมีวิธีแก้ให้หายเจ็บบ้างไหมคะ21w5d😭😭🥺😣#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีแก้เลยค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหวก้ลองไปหาหมอได้ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ เพราะเราจะท้องผุง่ายกว่าคนปกติ