พออุ้มลูกแบก หรือ เดินกล่อมก็จะหลับ หลับอยู่ตั้งนาน พอวางบนที่นอนสักพักก็ตื่นอีก แล้วก็เริ่มใหม่ จนกว่าเค้าจะเพลียเองถึงจะหลับลงได้

ทำไงให้หลับสนิทคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้กินนมจนอิ่ม มือคลาย อ่อนปวกเปียกก่อนค่อยวางค่ะ ถ้ามือยังกำน้องยังหลับไม่สนิท

น้องติดมือค่ะ อดทนค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น