ทำไงให้ลูกดูดจุกนมขวดคะ

ทำไงให้น้องชินกับจุกนมขวดคะ บีบนมแม่ใส่ในขวดแต่น้องไม่ค่อยดูดเลยค่ะ น้องจะติดหัวนมแม่มากกว่า มาแชร์วิธีกันได้นะค่ะ น้องอายุ 1 เดือน 18 วันค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อขวดนม หรือจุกนมดูก่อนค่า