อยากมีลูกทำไงค่ะ

ทำไงให้ติดลูกง่ายค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำทุกอย่างตลอด3ปี กินโฟลิค นับไข่ตก ตรวจไข่ตก วันเว้นวัน จนเหนื่อย เริ่มขี้เกียจทำการบ้านนานๆทำทีทำกันเดือนละ2ครั้งเองค่ะ สรุปปีนี้กำลังจะเข้าปีที่4น้องมาเฉยเลยค่ะตอนนี้7w5dค่ะ แนะนำว่าแม่ต้องไม่เครียดหรือกดดันตัวเองนะคะ ปล่อยชิวเลยค่ะ สู้ๆนะคะ🥰

บ้านนี้กินโฟลิคของแบล็กมอ นับวันไข่ตกเอาค่ะ (มีแอพพลิเคชันนะคะ) กินยาคุมมา11ปี ปล่อย6เดือน น้องมาเลยค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ ทางนี้ปล่อยมาเดือนนึง สรุป ปจด.มาอยู่ดี😂😂 อิพ่อส่ายหัวเลย

กินวิตามินบำรุงไข่ + เทสไข่ตกค่ะ ได้ผลทุกรอบ ตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะ

ใช้แอพนับวันไข่ตกก็ได้นะ

กินโฟลิคและนับวันไข่ตกค่ะ