ท้องไม่พร้อมทำไงดี

ทำไงให้กล้าบอกแม่คะ คือไม่รุ้จะเริ่มบอกท่านยังไงดีค่ะท้องไม่พร้อม แต่ครอบครัวแฟนรับผิดชอบทุกอย่าง ตอนนี้อยู่ม.5 อีกปี1 ก็จบ แต่ดันมาท้องก่อน คลอดเดือนกันยาที่จะถึง 😓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเดือน กย อีก3 เดือนคลอดแล้ว ต้องกล้าบอกพ่อแม่แล้วค่ะ กัดฟันบอกเรยค่ะ บอกตามตรงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ให้บ้านฝ่ายชายไปคุยค่ะ