น้ำหนักตอนท้องไม่ค่อยขึ้น

ทำไงน้ำหนักคุณแม่จะขึ้นได้ ตอนนี้น้ำหนัก 50 ท้อง3 เดือนแล้ว กินอะไรก็ไม่ได้ กินได้แต่นมตราหมี กินอะไรถึงจะขึ้น

25 ตอบกลับ

เราก็ 3 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักเราขึ้นมาช่วงเดือนแรกแค่ 5 โลค่ะ ของเรา 51 เอง กินทุกอย่างได้ปกติแต่น้ำหนักลงตลอดเลย