ติดชา

ทำไงดีแม่บ้านนี้ติดชา จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ (12 weeks)

37 ตอบกลับ

เราติดโกโก้ค่ะ กินทุกวันวันละ1แก้ว200มล.ซาวด์ทุกเดือนน้องหัวใจเต้นปกติดีค่ะ แม่ปรึกษาหมอดูค่ะ

ตอนเราท้องก็ชานมวันละแก้วค่ะ🤣 บางวัน2 ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์​ดีค่ะ

ติดชาเย็นค่ะ แต่คุณหมอบอกทานได้ วันละแก้วได้สบายเลย ไม่ต้องกังวล

เราก็ติดกาแฟ ชาเหมือนกันคะ แต่ห้ามกินยากเนอะ เลยมากินตัวนี้แทน

เคยปรึกษาหมอ หมอบอกว่าชาทำให้หัวใจเด็กเต้นเร็วค่ะ เราเลยงดค่ะ

บ้านนี้ติดชาเหมือนกันค่ะแม่​ แนะนำหักดิบจ้า​ สู้ๆนะคะ✌️

บ้านนี้กินชาเขียวกะโกโก้​ แต่นานๆทีจะได้เข้าร้านค่ะ​

บ้านนี้ทั้ง 2 ทั้ง ติด น้ำอัดลมหนักมากๆค่ะ ดื่มทุกวัน

ไม่ควรทานมากค้ะเเม่ เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครร

ให้กำลังใจคุณแม่พยายามงดนะคะ ไม่ดีกับน้องเลย