น้ำหนักไม่ขึ้นต้องทำไงดีค้ะ

ทำไงดีค้ะเเม่ๆตอนนี้ท้องได้3เดือนเเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจะอัตรายมั้ยค้ะ?

2 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะ เพิ่ง 3 เดือน ลูกในท้องยังหนักแค่ไม่กี่ขีด แม่ยังไม่ต้องรีบ

5y ago

ปกติของคนท้องค่ะ จะหลับยาก

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ