เหนื่อยกระสับกระส่าย ทำไงดี กินก็แล้ว แตงโมก็แล้ว

ทำไงดีค่ะเหนื่อย แบบกระสับกระส่าย เหมือนอาการคล้ายๆ กินกาแฟเกินจนาดเลยค่ะ(แม่ไม่ได้กินนะ) ทำอย่างไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้อง14w+2d ค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงฮอร์โมนเปลี่ยนคะ ควรกินอาหารตามที่คุณหมอแนะนำหรือตารางระยะครรภ์ในเล่มชมพูคะ บางอย่างตามคำบอกเล่าก็ไม่เหมาะกับระยะครรภ์คะ