ลูกไม่ยอมไปเรียนทำไงดีค่ะ

ทำไงดีค่ะลูกไม่ยอมไปเรียน

ลูกไม่ยอมไปเรียนทำไงดีค่ะ
4 ตอบกลับ

ต้องบอกเหตุผลที่แม่อยากให้น้องไปทำความเข้าใจกับน้องให้มากๆ และก็ใจแข็งด้วยค่ะถ้าจะให้น้องเข้าโรงเรียน แรกอาจจะยังไม่ชิน พอหลังๆถ้ามีเพื่อนก็จะไปเองค่ะแม่

1 สภาพแวดล้อม 2. ความพร้อมของเด็ก 3. แม่เลี้ยงแบบปิด ติดแม่ ตลอดหรือไม่ ***แนะนำแม่ต้องใจแข็ง ให้ลูกไป รร. ถึงเขาจะร้อง แต่สักพักเขาจะปรับสภาพได้เอง

2y ago

ค่ะต้องทำให้ได้ค่ะเพื่อลูกเองขอบคุณค่ะ

ถามดูนะคะทำไมไม่อยากไปและแนะให้เปลี่ยนโรงเรียนหากมีเงินส่งเรียนที่มีของเล่นดึงดูดจะดีขึ้นค่ะ

2y ago

น้องยังพูดได้ไม่เยอะค่ะอาจสื่อสารไม่เข้าใจค่ะแต่น้องรู้เรื่องทุกอย่างค่ะ

ลองถามเหตุผลหรือยังคะ ว่าทำไม

2y ago

วันจันทร์นี้จะบังคับให้ไปให้ได้ค่ะ