ลูกไม่นอนเบาะหรือที่นอน

ทำไงดีค่ะ ลูกได้3เดือน22วัน ลูกไม่ชอบนอนเบาะเลย นอนเปลตลอดนอกจากจะหลับสนิทจิงๆถึงอุ้มลงมานอนเบาะได้ นอนก้นอนได้แป้ปๆๆก้ตื่น แม่เครียดมาก แม่ๆคนไหนมีวิธีแนำนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ยากมากเลยค่ะถ้าติดแล้วและนอนทั้งกลางวันกลางคืน กลางคืนแม่ลองกล่อมน้องเองไหมคะ

6mo ago

กล่อมแล้วร้องบิดตัวไปมา เครียดมากแต่เวลาไปไหนมาไหนหลับเองได้แต่อยุ่บ้านต้องนอนเปลถึงจะยอมนอน