ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

ทำไงดีค่ะ???ลูกน้อยไม่ยอมดูดนมจากขวดนม!!!!

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนจุกหลายๆแบบรึยังค่ะแม่? มีจุกเหมือนหัวนมแม่หลายยี่ห้อเลยลองดูนะคะ หรือลองให้คนอื่นป้อน แม่ไปแอบก่อนค่ะ555 บ้านนี้เข้าเต้าด้วย สลับดูดขวดด้วย น้องไม่งอแงนะคะ

บ้านนี้ลองทุกวิธีทางแล้วค่ะ เปลี่ยนจุกนมมาหลายอันแล้ว ไม่ดูดเลย