ทำไมลูกขี้ร่วง

ทำไงดีค่ะ ลูกขี้ร่วง ขี้เหลวแต่ไม่ได้เป็นน้ำทั้งหมดยังมีเศษที่มันเป็นเนื้อนิดๆ กินแต่น้ำแม่ แม่กินแต่ขิง ตับ หัวปลีใส่กะปินิดๆควรจะให้กินนมผงดูก่อนไหมค่ะ หรือเป็นเรื่องปกติของเด็กทารก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่กังวลมาก กลัวลูกจะเป็นอะไรมากกว่านี้

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กนะคะแม่ น้องจะถ่ายบ่อยแต่ไม่ใช่ท้องเสีย

3y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ แม่ก็กังวลจนปวดหัว ขอบคุณมากๆค่ะ