ผื่นแดงเพราะแพ้น้ำยาซักผ้า

ทำไงดีค่ะ น้องผื่นแดงเตมตัวเลย ควรใช้ยาใรทาดีค่ะ น้องพึ่งคลอดได้2วัน

ผื่นแดงเพราะแพ้น้ำยาซักผ้า
1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าแพ้น้ำยาซักผ้าหรอคะ แล้วหมอไม่ให้ยาหรอคะ คลอด2วันน่าจะยังอยู่โรงพยาบาล ถามหมอเลยค่ะ

5y ago

หมอบอกผื่นเดกค่ะ แต่พยาบาลอีกคนบอกแพ้น้ำยาซักผ้าค่ะ เพราะผื่นแดงเตมตัวจนตัวเริ่มแดง หมอไม่ได้ไห้ยาใรมาทาเลย