สะดือมีเลือด

น้องพึ่งคลอดได้10 วันเช็ดสะดือน้องมีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมคะ

สะดือมีเลือด
3 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เดี๋ยวจะค่อยๆน้อยลงและหมดไปสะดือจะแห้งดีค่ะ เช็ดทำความสะอาดไปปกติค่ะ

คิดว่าปรกติค่ะ ถ้าหากสะดือน้องบวมแดง มีกลิ่นเหม็น ต้องพาน้องไปหาหมอ

เช็ดให้สะอาดค่ะ