7-8w น้ำหนักขึ้นมา3โล ท้องผูก อาหารไม่ย่อยคะ

ทำไงดีค่ะ #ท้องแรกคะ ก่อนท้องก๊53 พอท้อง 56 กินไม่เยอะ ไม่ถ่ายอึดอัดมาก อาหารก๊ไม่ย่อย ไม่อยากบวมไปกว่านี้แล้ว#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาคูลย์ กับโยเกิดค้า กินผักผลไม้เยอะๆ แม่บ้านแม่ถ่ายทุกวันเลยค่ะ