แม่แฟนจะให้ลูกเรากินน้ำ

ทำไงดีค่ะ แม่แฟนเอาแต่พูดให้เราเอาน้ำเปล่าให้ลูกกิน พึ่งออกมาแค่3วันเองเราไม่อยากให้กินพอพูดเขาก็บอกว่าเขาเลี้ยงลูกมาเยอะ บอกหมอห้ามเขาก็บอกอย่าไปเชื่อหมอกลุ้มอะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องให้กินค่ะ เขาพูดก็ปล่อยเขา เราเลี้ยง เราไม่ให้กินค่ะ