ผ่าคลอด

3วันแล้วน้ำนมยังไม่มาเลย ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหาร​ ที่บำรุงน้ำนมคะ​ ช่วงแรกเน้นไปเลยคะ​ ผัดหัวปลี​ แกงเลียง​ ผัดกุ่ยช่าย​ ทานข้าวให้ครบ3มื้อคะตรงเวลา แล้วก็ทานน้ำอุ่นคะงดของเย็น​ ทำผ้าเป็นลูกประคบนึ่งอุ่นๆคอยประคบเต้าคะ​ เดี๋ยวก็คัดเต้าน้ำนมมาคะ​ เน้นลูกเข้าเต้าบ่อยๆด้วยคะ😊ท้องแรกเราผ่าคลอดมา​น้ำนมน้อยมา ออกจาก​ รพ.ทำอยู่2วัน​ น้ำนมมาพุ่งเลย

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ