ลูกไม่กินนมแม่

ทำไงดีค่ะ มีวิธีไหนแนะนําหนูบ้าง น้ำนมหนูไม่มีเลย บอกหน่อยนะค่ะ หนูคิดมากไปหมดแระค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องปั้มแทนคะ ใส่ขวดให้ลูกดูด ต้องใช้ความอดทน อย่าเครียดกับปริมานน้ำนม ขยันปั้มน้ำนมก็จะเยอะขึ้นเลื้อยๆ

ถ้ามีเวลาไปคลีนิคนมแม่ ช่วยแก้ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับนมแม่ อาจจะเข้าเต้าไม่ถูกวิธี