น้องตาแฉะ

ทำไงดีค่ะ น้องตาแฉะข้างนึง เหมือนมีน้ำตาตลอดเวลา มีขี้ตานิดหน่อย ทำไงดีค่ะ ถึงจะหาย

7 ตอบกลับ

น้องเป็นเหมือนกันค่ะมีน้ำตาและขี้ตาเยอะมากคนแก่บอกให้ใช้น้ำนมแม่หยดใส่ตาลูกค่ะรองทำน้องก็ดีขึ้นนะค่ะ แต่จะให้ดีก็พาน้องไปพบแพทย์นะค่ะ