แพ้ท้องหนักมากๆเลยค่ะ

ทำไงดีคะแม่ๆกินไรไม่ได้เลยค่ะของเปรี้ยวกินแทบไม่ได้เลย ส่วนมากของหวานพอกินแก้คลื่นไส้ได้นิดหน่อยแต่อ้วกออกเหมือนเดิม ตอนท้องว่างอ้วกออกสีเหลืองต้องไปหาหมอไหมคะเหนื่อยมากกินไรไม่ได้เลยค่ะ😭

7 ตอบกลับ

เราจิ๊บน้ำขิง นิดหน่อย การกินเราเน้นกินเป็นพวกต้มๆ ไม่ของทอด ไม่ผัด กินเป็นก๋วยเตี๋ยว ไรงี้ กินแต่พออิ่มไม่กินจนจุก เท่าไหนเท่านั้น เราแพ้หนักตั้งแต่5วีค พึ่งจะหายตอน15วีค กินระหว่างวันกระจุกกระจิกพอค่ะ ขนมบ้าง ผลไม้บ้าง กินทีละนิดละหน่อย

ลองดูเป็นคุกกี้รสขิง,เยลลี่รสขิงหรือลูกอมสำหรับคนท้องยี่ห้อPreggie pop dropsดูค่ะมีขายในช๊อปปี้ เราจะแพ้แค่ช่วงหลังตื่นนอนตอนเช้ากินคุกกี้ขิง3ชิ้น ไม่เวียนหัว คลื่นไส้อีกเลย อยู่ได้ทั้งวันค่ะ

พยายามกินค่ะ พอจะกินอะไรได้ก็กินเข้าไปก่อน อย่าปล่อยจนอ้วกเหลือง มันจะปวดท้องอีกค่ะ หาหมอขอยาแก้แพ้ท้องได้นะคะ

คุณแม่บ้านไหนท้องได้ 6W แล้วมีเลือดออกบ้างค่ะ เมื่อเช้า อยู่ๆ ก็มีเลือดออกมาจากช่องคลอด กลัวมากค่ะ ทำไงดี

2mo ago

หาคุณหมอเลยค่ะ คุณแม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่หมอจะให้ยาแก้แพ้ท้องมาทาน

ลอง นมแอนมัม รส ผลไม้ดูค่ะ

กี่เดือนเเล้วคะ