อัตราเสี่ยงดาวน์ซินโดม

ทำไงดีคะแม่ๆ ตอนนี้กังวลมาก ตรวจคัดกรองดาวน์แล้วมีความเสี่ยงสูง แม่ๆบ้านไหนเสี่ยงสูงเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วเจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่อายุเท่าไรคะ เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ เจาะน้ำคร่ำเรียบร้อย รอผลเดือนหน้าค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

เราก็เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ กำลังจะเจาะน้ำคล่ำวันพุธนี้ค่ะ กังวลผลมากค่ะ

1:45 ค่ะ รอยื่นผล ให้คุณหมอดูเย็นนี้ค่ะ

2y ago

คุณหมอให้เจาะน้ำคร่ำวันนี้ รอผลอีก 3 สัปดาห์ค่ะ