แพ้ท้อง ท้องแรก

ทำไงดีคะแพ้ท้องกินไรไม่ได้เลยค่ะ กินก็อ้วกไม่กินก็อ้วกน้ำหนักลงด้วยค่ะ แม่ๆแนะนำทีค่ะ 😔🙏🏽 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 8week

1 ตอบกลับ

ช่วง3 เดือนแรกบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ (คุณหมอบอกเป็นปกติของฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง)ไม่ต้องกังวล พอเข้าเดือนที่4 เท่านั้นแหละ กินกระจาย กินอะไรก็อร่อย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏽😅