หัวเด็กยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน

ทำไงดีคะหัวเด็กยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานจะ38สัปดาห์แล้วกลัวได้ผ่าคลอด แต่ปวดหลังส่วนล่างแล้วปวดหว่างชาหรืออวัยวะเพศแล้วขยับทีนี้ปวดมากๆแต่ไม่มีมูกเลือดรึน้ำอะไรเลย #ขอคำแนะนำขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้หมอช่วยกลับท่าค่ะ แต่38 วีคแล้ว ไม่รู้จะทันไหม โอกาสผ่าสูงมากค่ะ ยังไงขอให้น้องกลับหัวไวๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณคำแนะนำคะ🙏🙏🙏