ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

ทำไงดีคะลูก 6เดือนตอนนี้ไม่ยอมเข้าเต้าแล้วค่ะ พอดีเค้าเผลอกัดนม แม่ตกใจเผลอดุเสียงดัง เค้าทำปากแบนร้องให้ค่ะ วันต่อมาไม่ยอมเข้าเต้าแม่อีกเลยค่ะ เครียดมากค่ะสงสารลูก

1 ตอบกลับ

บีบใส่ขวดดูค่ะ เวลาเค้าง่วงเอานอนเข้าเต้าค่ะ