ป้อนกล้วย​ได้ตอนไหน

ทำไงดีคะฝากลูกไว้กับแม่ผัวแล้วลูกได้3เดือนเองแต่แม่ผัวป้อนกล้วยพอพูดก็ด่า

13 ตอบกลับ

พ่อแม่สามีเราก็บอกให้เราป้อนกล้วยตั้งแต่3เดือนเหมือนกัน แล้วก็บอกให้ป้อนน้ำตั้งแต่แรกเกิด แต่เราไม่ทำซักอย่าง เราบอกเขาว่าเราเลี้ยงตามหมอ เขาก็เลิกบังคับ ตอนนี้น้อง5 เดือน15วันแล้ว เราเลี้ยงลูกเราเองดีที่สุด จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเขาจะเลี้ยงลูกเรายังไง