น้ำนมไหลน้อยมากคะบีบออกมาได้ไม่ถึงออน

ทำไงดีคะกินน้ำเยอะมากคะวันนึงเอาลูกเข้าเต้าประมาณ2ชั่วโมงครั้งตามหมอบอกเลยคะแต่นมไม่พอต้องชงเสริม ตอนนี้เครียดเรื่องค่าใช้จ่ายนมเสริมแล้วคะอยากเลี้ยงนมแม่ส่วนใหญ่เหมือนลูกคนแรกคะ ทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำ pp ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ