นมไม่คัด น้ำนมน้อย

ทำไงดีคะ นมไม่คัดเลย ลูกเข้าเต้าตลอดนะคะ ตอนนี้น้อง19วัน เอง น้ำนมก็น้อยด้วยค่ะ แม่ๆมีวิธีอย่างไงกันบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

กินน้ำอินทผลัมค่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆบ้านนี้ตอนเเรกก็ไม่มี ตอนนี้น้องกินไม่ทันเเล้วค่ะ คัดบ่อยมาก😂

เรากินน้ำร้อนประมาณ1 อาทิตย์น้ำนมเริ่มมาเยอะขึ้น ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆคะ

ถ้าน้องเข้าเต้าเรื่อยๆร่างกายจะผลิตมาเรื่อยคะ ดื่มน้ำเยอะๆคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานน้ำขิง น้ำหัวปลี ค่ะ

ทานอาหารเสริมเจสซี่มัมค่ะ