นอนไม่หลับสักที

ทำไงดีคะ​ ท้อง5เดือนนอนไม่หลับสักคืนเรยจนเช้า กลัวลูกไม่เเข็งเเรงจัง​ พยายามหลับเเต่ก็ไม่หลับ😟​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 วีคแล้ว นอนไม่หลับเลย นอนเช้าตลอด แล้วตื่นบ่ายๆ ล่าสุดไปซาวน้องปกตินะคะ เพราะเรากินได้ แต่แม่เพลียหนักมากก