ผื่นขึ้นตรงแก้ม ละก็ที่ตัว

ทำไงดีคะ ทาบีเเพนเธนก็แล้วไปคลีนิค ไป รพ ก็แล้ว หมอบอกว่าผื่นปกติ อาจจเเพ้น้ำนม งี้ค่ะ จะเกิดในช่วงนี้ ซึ่งผื่นนี้จะขึ้นเมื่ออากาศหนาว แล้วก็ร้อนค่ะ อาบน้ำก็หายเอง

ผื่นขึ้นตรงแก้ม ละก็ที่ตัว
1 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้ดูนะคะ