ปัญหาใหม่ลูกคนที่2. พึ่งคลอดไม่เอาเต้า

ทำไงดีคะ คือน้องหิวคะแต่ก้ไม่ยอมกิน เกี่ยวไหมคะกับคลอดเสร็จแล้วพยาบาลไม่ให้มาดูดนมก่อน คลอดน้อง7โมง เจอหน้ากันอีกทีคือบ่ายโมงเลย เกี่ยวรึป่าวคะสาเหตุนี้ หรือหัวนมแม่ใหญ่ ? น้ำนมแม่ก้มีนะคะ เศร้าเลย ทำไมหนุไม่เอาเต้าละลูก 😭😭😭

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ปั๊มใส่ขวดค่อยพาน้องเข้าเต้าบ่อยขึ้นค่ะ

3y ago

เพราะส่วนตัวไม่อยากให้น้องเริ่มจากขวด เดี่ยวจะติด