ทารก8วัน​ ท้องอืด​ขี้วันละรอบ

ทำไงดีกลัวลูกไม่ขี้​ ตดทั้งวัน​ ฉี่วันละ8-10รอบ​ แต่ขี้วันละรอบทานนมแม่​ เปลื่ยนจากทานนมผง​ เพราะน้องค่าตัวคอนข้างเหลือง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้น้องทานนมทุก 2-3 ชม. เพื่อให้ค่าเหลืองขับออกทาง อึ และฉีค่ะ