ท้อง7เดือนไม่สบายเป็นหวัด​ ลูกจะมีผลกระทบไหมค่ะ

ทำไงดี​ เราเป็นไข้หวัด3​วันแล้ว อาการไม่ดีเรยลูกจะมีผลกระทบไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ แม่พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ทานยาพาราแบบที่ขายในเซเว่นได้ครั้งละ 1 เม็ด ทุก4-6 ชม.ค่ะ