กินทุกวันเลยค่ะ หยุดไม่ได้

ทำไงดี จะคลอดแล้วโกโก้กับส้มตำ กินทุกวันเลยขาดไม่ได้ วันไหนไม่ได้กินจะร้องไห้ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ แต่เราก็บำรุงทุกอย่างนะคะ สองอย่างนี้แค่เสริมเท่านั้น #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โกโก้ยันวันสุดท้ายค่ะแม่ ส้มตำแม่กินได้แต่ปลาร้าหรือของอย่างอื่นที่ใส่ไม่ดิบก็พอค่ะ

1y ago

ของดิบไม่กินเลยค่ะ ปลาร้าสุก ส้มตำกินพอหายอยาก แต่โกโก้อยากกินวันละสองสามแก้วเลย แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ😊