งอแงไม่ยอมหลับประมาณ 3 ชั่วโมง

ทำไงดี เอาท่าไหนก็ร้อง หรือต้องไม่ให้ดค้านอนตอนกลางวันน้อยๆ เค้าจะได้หลับเร็วๆ

1 ตอบกลับ

อย่าให้ลูกงดนอนกลางวันนะคะ จะยิ่งงอแง ลองหาอ่าน over tired ดูค่ะ บ้างเราเคยไม่นอนเยอะๆ จับนอนคว่ำค่ะ หลับง่ายและยาวขึ้น แต่ต้องมีผู้ใหญ่คอยเฝ้า โดยเฉพาะถ้าน้องยังคอไม่แข็ง และที่นอนต้องไม่นุ่ม ระวังของต่างๆที่จะปิดหน้าอุดจมูกน้อง