แบบนี้เป็นอะไรค่ะ?

ทำไงค่ะแก้มน้องขึ้นเป็นแบบนี้เด็กน้อย24วัน🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้เป็นอะไรค่ะ?
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เกิดเลยค่ะจนตอนนี้น้องได้4เดือนพึ่งหายค่ะทายาตัวไหนก็ไม่หาย มาใช้ตัวนี้หายเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่🙏❤❤

เกลื้อนน้ำนมค่ะ ใช้บีแพนเธนทาค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่🙏❤