ทำไมลูกถึงจะยอมให้เราแปรงฟันให้ค่ะ

ทำไงก็ไม่ยอมให้แปรง ร้องตลอดเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com › ลูกฟ... Web results ลูกฟันผุ ลูกไม่แปรงฟัน ทำไงดี อ่านคำตอบจากทันตแพทย์ได้ที่นี่ | theAsianparent Thailand

บังคับแปรงเลยค่ะ ใหม่ๆก็แปรงยากหน่อยเดี๋ยวน้องก็ชินให้ ก็แปรงง่ายค่ะ

ให้ดูการ์ตูนที่ชอบเกี่ยวกับการแปรงฟันดีมั้ยคะ น้องจะได้มีกำลังใจ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดูวีธีในยูทูปคะ ต้องใช้ผ้าห่อคะ นานๆไปก็ชินไม่ต้องห่อ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บังคับค่ะ สักพักเขาจะยอมทำไปเองง่ายๆค่ะ

น้องเจ็บรึเปล่าคะ

อดทนค่ะ

ตามๆค่ะ

ขอทราบด้วยคนค่ะ