ลูก3เดือนโดนแม่แฟนป้อนโจ้กแล้วมีไข่ไก่ เราห้ามไม่ฟัง

ทำให้ลูกถ่ายไม่ออก ผื่นขึ้นเล็กน้อย ตอนนี้ต้องใช้ขี้ผึ้งช่วย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ทำไงให้น้องกลับมาถ่ายปกติคะ

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอก็ดีนะค่ะแม่ น้องยังย่อยอาหารอะไรไม่ได้นอกจากนม

น้องก็คงท้องผูก ลำไส้มีปัญหา รอปรับตัวกับมาก่อนค่ะ

4mo ago

นี่แหละคะตัวย่าตัวดี ทำลูกท้องผูก นานมั้ยคะ