อากาศร้อน

ทำให้ลูกขึ้นผื่นเเดงเต็มตัวใช้อะไรถึงจะหาย เเล้วเด็กก็ไม่เเพ้ด้วย

2 ตอบกลับ

พยายามใส่เสื้อผ้าที่บางๆ อากาศถ่ายเท ไม่ร้อน เดี่ยวน้องก็หายค่ะแม่ เด็กเป็นกันเยอะเลย อากาศร้อนมาก ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ใช้บีแพนเทนทา