อยากกมีน้องบ้างจังเลยคะ​

ทำใจให้สบายๆใช่ไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ทาน อาหารบำรุงไข่ค่ะ ทานอาหารที่มีประโยนช์ พักผ่อนเยอะๆ ให้พ่อบำรุงด้วยนะคะ ถ้าไข่แม่พร้อม แต่เชื้อพ่อไม่พร้อมก้ไม่มาค่ะ สู้ๆนะคะ ของเรามีรังไข่ข้างเดียว เคยผ่าตัดมดลูกไป ปล่อยได้ 5-6เดือน น้องก้มาแล้วค่ะ

แนะนำให้ทานโฟลิคค่ะ เตรียมไว้สัก 3 เดือนค่ะ แล้วปรึกษาหมอเฉพาะทาง